Sau 4 năm, tôi đã được giải phóng khỏi căn bệnh dạ dày

Sau 4 năm, tôi đã được giải phóng khỏi căn bệnh dạ dày

Phải đến 2 năm gần đây, cuộc sống của ông mới trở lại đúng nghĩa khi ông thoát khỏi căn bệnh này nhờ biết đến sản phẩm Vị An G-Pharm. Câu chuyện của ông là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người rằng “bệnh tật không chừa một ai”.

Xem thêm câu chuyện khác:

 1. “Em đã từng khổ sở vì bệnh đau dạ dày  do ăn uống thất thường…”
 2. Trị dứt điểm căn bệnh dạ dày sau 10 năm sống chung.
 3. Thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh dạ dày

Nỗi niềm của người cựu binh già

Trải qua nhiều năm vào sinh ra tử nơi chiến trường để chiến đấu bảo vệ tổ quốc, người cựu chiến binh Nguyễn Văn Thảo may mắn trở về đoàn tụ cùng mái ấm gia đình. Tuổi già, những thú vui điền viên bên con cháu là nguồn sống của ông. Thế nhưng, lật ngược thời gian trở về 6 năm trước, đã có lúc ông chỉ mong “thà hy sinh nơi chiến trường” còn hơn phải chịu đựng sự dày vò của căn bệnh dạ dày. Phải đến 2 năm gần đây, cuộc sống của ông mới trở lại đúng nghĩa khi ông thoát khỏi căn bệnh này nhờ biết đến sản phẩm Vị An G-Pharm. Câu chuyện của ông là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người rằng “bệnh tật không chừa một ai”.

Người cựu chiến binh Nguyễn Văn Thảo, tình Bình Phước.

Ban đầu, tôi có lịch hẹn gặp ông vào cuối tuần. Nhận được thông tin ông phải về quê thăm mẹ nên chúng tôi vội lên đường đến thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Bình Phước. Đón chúng tôi trong căn nhà nhỏ, người cựu binh ấy dù đã 63 tuổi nhưng vẫn toát lên sự tinh anh của người lính Cụ Hồ. Ông cởi mở chia sẻ câu chuyện đời, chuyện bệnh của mình như chính tính cách chân thành, niềm nở của con người miền Trung. Sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, nghe theo tiếng gọi của cách mạng, ông lên đường nhập ngũ ở chiến trường miền Nam. Khi hòa bình, ông quyết định ở lại sinh sống và lập nghiệp nơi đây. Từ đó, ông trở thành một người hai quê, luôn đau đáu ở nơi này lại nhớ về nơi kia.

Kể về quá trình phát hiện và điều trị căn bệnh dạ dày, ông chia sẻ tỉ mỉ: Đó là khoảng thời gian năm 2010, ông thường xuyên thấy đau bụng, vùng trên rốn khoảng 2-3 phân. Cơn đau quặn cứ thế lan dần hết vùng bụng. Không chỉ vậy, những đợt ợ hơi dồn dập làm ông khó chịu vô cùng. Bụng dạ thì chướng lên như trái bóng căng hơi chỉ chực nổ tung. Đến đi lại còn khó khăn nên ông gần như không thể sinh hoạt gì sau mỗi bữa ăn. Ông hài hước so sánh: “trước đi đánh giặc có gian nan và nguy hiểm nhưng không khó chịu như thời bình ngồi ăn cơm. Không ăn thì không có sức, mà ăn vào thì biết tay nhau ngay…”

Con cái cũng đưa ông đi khám khắp nơi, từ bệnh viện tư cho đến bệnh viện công, tuyến huyện cho đến tuyến tỉnh, thành phố. Các bác sĩ kết luận ông bị viêm hang vị, tá tràng, trào ngược dạ dày – thực quản. Ông dùng đủ loại thuốc theo kê đơn mỗi lần đi khám, rồi ai mách bài thuốc nam, thuốc bắc nào tốt cho người bệnh dạ dày, ông cũng cất công mua về uống. Bệnh có đỡ nhưng chỉ “tàm tạm”, bụng vẫn chướng, vẫn tức, vẫn ợ hơi sau mỗi bữa ăn.

Cơ duyên bất ngờ

Lực bất tòng tâm, ông đành cố gắng chịu đựng “sống chung với lũ”. Phải đến năm 2014, hết thuốc ông chạy ra nhà thuốc Gia Huy, tình cờ chia sẻ về bệnh, ông được tư vấn dùng thử sản phẩm Vị An G-Pharm từ nghệ đen và mật ong. Nghĩ mình “có bệnh thì vái tứ phương”, ông mua thử 1 hộp về sử dụng. Đều đặn mỗi lần 1 viên, ngày 3 viên. Điều đáng mừng là sau ngày đầu tiên ông đã thấy nhẹ bụng ngay. Các triệu chứng cứ giảm dần, giảm dần…. Chỉ uống hết 1 hộp Vị An G-Pharm ông đã thấy khỏe hơn rất nhiều. Quá vui mừng trước tiến triển không ngờ của bệnh, ông tiếp tục mua và sử dụng kiên trì cho đến nay. Ông bảo: “suốt 6 năm bị bệnh thì đến 4 năm phải chịu đau đớn, chỉ 2 năm gần đây là được giải phóng, cơ thể khỏe mạnh, đi lại nhẹ nhõm”.

Hiện tại, các biểu hiện đau, chướng bụng và ợ hơi không còn, ông có thể ăn uống thoải mái hơn nên sức khỏe cải thiện nhiều. Chỉ với 3 viên Vị An G-Pharm mỗi ngày đã giúp ông thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày để vui vầy bên con cháu và thi thoảng về thăm mẹ già cho tròn chữ hiếu của người con xa quê.

Tường Vy
Ghi theo chia sẻ của chú Nguyễn Văn Thảo – Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Bình Phước

(*) Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ ăn uống, sinh hoạt của mỗi người.

Xem thêm câu chuyện khác:

 1. “Em đã từng khổ sở vì bệnh đau dạ dày  do ăn uống thất thường…”
 2. Dạ dày khỏe giúp bạn thành công.
 3. http://viangpharm.com/tri-dut-diem-can-benh-da-day-sau-10-nam-song-chung/
 4. Thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh dạ dày

Kết quả Nghiên Cứu trên Bệnh nhân Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng sử dụng viên Vị An G-Pharm.

Chủ trì Nghiên cứu Lâm sàng: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM.  Chủ đề tài Thạc sĩ - Bác sĩ NGUYỄN CÔNG MINH. Đối tượng Nghiên cứu: Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM. Nghiên cứu Lâm sàng Vị An G-Pharm

       Nghiên cứu Lâm sàng - do Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh chủ trì, thực hiện trên bệnh nhân viêm loét dạ dày thuộc nhóm nghiên cứu kết hợp viên Vị An G-Pharm, bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh, từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 08 năm 2014 đã cho kết quả:

Kết quả giai đoạn 1, sau 1 tuần dùng Vị An G-Pharm:

       Viên Vị An G-Pharm không làm tăng men gan và không ảnh hưởng trên tế bào máu, chức năng thận trong suốt thời gian nghiên cứu.(*)

       Viên Vị An G-Pharm  không làm thay đổi các chỉ số sinh hiệu: mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở trong suốt thời gian nghiên cứu.(*)

       Viên Vị An G-Pharm được dung nạp tốt, không gây triệu chứng gì bất lợi trong suốt thời gian nghiên cứu. (*)

       Tỷ lệ bệnh nhân có dùng Vị An G-Pharm đạt kết quả cải thiện các triệu chứng cơ năng (đau thượng vị, khó tiêu, đầy bụng, buồn nôn) và có sự thay đổi hình ảnh tổn thương trên nội soi dạ dày – tá tràng sau 4 tuần điều trị của nhóm đạt kết quả tốt chiếm 84,85%, đạt kết quả khá chiếm 15,15%. (*)Kết quả giai đoạn 2, sau 4 tuần dùng Vị An G-Pharm:

       Tỷ lệ bệnh nhân có dùng Vị An G-Pharm giảm mức độ viêm dạ dày trên nội soi sau 4 tuần điều trị không còn hình ảnh tổn thương viêm dạ dày chiếm 72,73%, và giảm kích thước tổn thương viêm dạ dày so với ban đầu chiếm 27,27%.(*)

 

 

       Tỷ lệ bệnh nhân đạt kết quả cải thiện các triệu chứng cơ năng và có sự thay đổi hình ảnh tổn thương trên nội soi dạ dày – tá tràng sau 4 tuần điều trị tốt hơn so với chỉ dùng nhóm PPI (84,85%; 32,36%) (*)

Chủ trì Nghiên cứu Lâm sàng: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh Chủ đề tài: Thạc sĩ - Bác sĩ NGUYỄN CÔNG MINH.
 

Liệu trình điều trị:

 • Đầy bụng, khó tiêu: sử dụng Vị An G-Pharm liều 3 viên/ ngày, sử dụng ít nhất từ 3 đến 7 ngày. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

 • Ợ chua. ợ hơi: sử dụng Vị An G-Pharm liều 3 viên /ngày, sử dụng từ 3 đến 7 ngày. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

 • Trào ngược dạ dày thực quản: sử dụng Vị An G-Pharm từ 7 ngày trở lên. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Không nằm sau khi ăn.  Ăn tối trước khi đi ngủ cách 2 tiếng.

 • Viêm đau dạ dày - tá tràng: sử dụng Vị An G-Pharm từ 1 tháng trở lên. Tùy mức độ viêm đau mà có thể sử dụng đến khi lành hẳn.

 • Chế độ phòng ngừa tái phát: sử dụng Vị An G-Pharm liều 2 viên /ngày.

Thông tin sản phẩm Vị An G-Pharm
Vị An G-Pharm 60 viên Công Dụng:
Hỗ trợ điều trị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính gây rối loạn tiêu hóa. (*)  

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm thích hợp dùng cho người thường hay đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn tiêu hóa.