Thoát khỏi ám ảnh của căn bệnh dạ dày

Từng ngày trôi qua, em nhận thấy những thay đổi, đó chính là sự “yên ổn” hơn trong dạ dày. Mỗi bữa ăn, em tìm thấy lại cảm giác ngon miệng, ăn được nhiều hơn, không còn bị ợ chua hay trào ngược như trước. Các cơn đau cứ thưa dần, thưa dần,… rồi mất hẳn

Xem thêm câu chuyện khác:

 1. “Em đã từng khổ sở vì bệnh đau dạ dày  do ăn uống thất thường…”
 2. Trị dứt điểm căn bệnh dạ dày sau 10 năm sống chung.
 3. Sau 4 năm, tôi đã được giải phóng khỏi căn bệnh dạ dày

Ám cảnh câu chuyện của quá khứ

Là một sinh viên, Bảo Trân có cuộc sống năng động với các hoạt động trường lớp và công tác xã hội như bao bạn trẻ khác. Gặp Trân, tôi ấn tượng với hình ảnh cô gái tự tin đầy sức sống ở tuổi 22. Ít ai biết rằng, phía sau nụ cười đó, đã có lúc Trân phải vật vã với những cơn đau rút ruột do căn bệnh đau dạ dày. Nhưng với Trân, đó giờ chỉ là câu chuyện của quá khứ.

Bảo Trân, 22 tuổi, sinh viên ĐH Sài Gòn

Nhắc đến căn bệnh đau dạ dày, không ai còn thấy xa lạ vì mức độ phổ biến, khi mà kết quả thống kê có đến 70% người Việt đối diện nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày, trong đó hai nguyên nhân hàng đầu phải kể đến là do ăn uống thất thường và căng thẳng. Trường hợp của Trân cũng vậy. Ngay từ những năm còn ngồi trên ghế phổ thông, do lịch học dày đặc nên việc bỏ bữa và ăn muộn là điều thường xuyên với Trân. Cộng thêm những áp lực ôn thi đã rộng đường để căn bệnh đau dạ dày tìm đến em.

Nhớ lại thời gian đó, Trân chia sẻ: “Cứ mỗi lần căng thẳng là dạ dày em lại co rút lại, cảm giác đau quặn và không muốn ăn. Các cơn đau cứ lặp đi lặp lại, em luôn cảm thấy đầy bụng và ăn không tiêu. Mỗi lần ăn chỉ được chút xíu đã thấy no và cảm giác rất khó chịu. Em cứ phải cố chịu để không gián đoạn việc học, vì đó là giai đoạn quan trọng để bước chân vào giảng đường đại học…”

Vượt qua tất cả đau đớn của căn bệnh, trở thành sinh viên Đại Học Sài Gòn

Rồi ước mơ cũng thành hiện thực, vượt qua tất cả những đau đớn của bệnh tật, Trân trở thành sinh viên của Đại học Sài Gòn. Bước vào cuộc sống mới với bao quyết tâm cùng hoài bão, đó là động lực giúp Trân nén chịu từng cơn đau hay cảm giác chán ăn mà cố gắng hoàn thành năm học. Dù đã có lúc, Trân phải bỏ dở tiết học do cơn đau quặn trong bụng.

Thật may mắn cho Trân khi được sống cùng người mợ là bác sĩ. Thấy cô cháu gái hay bỏ bữa, mợ đã giục Trân đi khám tổng quát để kiểm tra, và lúc này em phát hiện bị xước thành dạ dày và trào ngược thực quản. Nghe mợ cảnh báo tình trạng bệnh đã khá nặng, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến loét, thậm chí là ung thư dạ dày. Chỉ nghe đến thế thôi, Trân đã thấy “lạnh người”. Thời gian qua em đã âm thầm sống chung với “sát thủ giấu mặt” mà không hề hay biết!

Là người trong ngành, mợ hiểu thuốc tây giống như “con dao hai lưỡi” nên khuyên Trân chưa nên sử dụng mà tìm đến các sản phẩm Đông y. Đã từng thấy nhiều người sử dụng Vị An G-Pharm cho hiệu quả tốt, mợ nói Trân nên dùng thử một đợt xem sao. Đều đặn mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, trưa, tối 30 phút, Trân uống 1 viên Vị An G-Pharm. Và rồi, kết quả là: “Từng ngày trôi qua, em nhận thấy những thay đổi, đó chính là sự “yên ổn” hơn trong dạ dày. Mỗi bữa ăn, em tìm thấy lại cảm giác ngon miệng, ăn được nhiều hơn, không còn bị ợ chua hay trào ngược như trước. Các cơn đau cứ thưa dần, thưa dần,… rồi mất hẳn”. Trân cảm thấy như cuộc sống mình vừa bước sang một trang mới trọn vẹn hơn.

Tuổi trẻ, không tránh khỏi những lúc quên ăn hay quên uống thuốc, thế nhưng cơn đau chỉ có chút thoảng qua chứ không dữ dội như trước. Sử dụng tiếp với liều 2 viên/ngày thêm một thời gian nữa, Trân ngừng luôn sản phẩm cho đến thời nay thì thấy dạ dày đã “khỏe” và không bị đau lại lần nào. Không còn ám ảnh bởi căn bệnh đau dạ dày, Trân toàn tâm toàn ý cho việc học và những mục tiêu của tương lai.

Vâng, nhắc đến thời gian của hiện tại, ánh mắt Trân bừng sáng niềm tin và hạnh phúc. Với Trân, nếu không nhờ mợ và Vị An G-Pharm, có lẽ giờ đây em vẫn đang ngồi ôm bụng trong góc phòng để nếm trải cơn đau của căn bệnh đau dạ dày.

Chia sẻ của bạn Bảo Trân.

Sinh viên ĐH Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.

(*) Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ ăn uống, sinh hoạt của mỗi người.

Xem thêm câu chuyện khác:

 1. “Em đã từng khổ sở vì bệnh đau dạ dày  do ăn uống thất thường…”
 2. Trị dứt điểm căn bệnh dạ dày sau 10 năm sống chung.
 3. Sau 4 năm, tôi đã được giải phóng khỏi căn bệnh dạ dày

Kết quả Nghiên Cứu trên Bệnh nhân Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng sử dụng viên Vị An G-Pharm.

Chủ trì Nghiên cứu Lâm sàng: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM.  Chủ đề tài Thạc sĩ - Bác sĩ NGUYỄN CÔNG MINH. Đối tượng Nghiên cứu: Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM. Nghiên cứu Lâm sàng Vị An G-Pharm

       Nghiên cứu Lâm sàng - do Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh chủ trì, thực hiện trên bệnh nhân viêm loét dạ dày thuộc nhóm nghiên cứu kết hợp viên Vị An G-Pharm, bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh, từ tháng 12 năm 2013 đến tháng 08 năm 2014 đã cho kết quả:

Kết quả giai đoạn 1, sau 1 tuần dùng Vị An G-Pharm:

       Viên Vị An G-Pharm không làm tăng men gan và không ảnh hưởng trên tế bào máu, chức năng thận trong suốt thời gian nghiên cứu.(*)

       Viên Vị An G-Pharm  không làm thay đổi các chỉ số sinh hiệu: mạch, huyết áp, nhiệt độ, nhịp thở trong suốt thời gian nghiên cứu.(*)

       Viên Vị An G-Pharm được dung nạp tốt, không gây triệu chứng gì bất lợi trong suốt thời gian nghiên cứu. (*)

       Tỷ lệ bệnh nhân có dùng Vị An G-Pharm đạt kết quả cải thiện các triệu chứng cơ năng (đau thượng vị, khó tiêu, đầy bụng, buồn nôn) và có sự thay đổi hình ảnh tổn thương trên nội soi dạ dày – tá tràng sau 4 tuần điều trị của nhóm đạt kết quả tốt chiếm 84,85%, đạt kết quả khá chiếm 15,15%. (*)Kết quả giai đoạn 2, sau 4 tuần dùng Vị An G-Pharm:

       Tỷ lệ bệnh nhân có dùng Vị An G-Pharm giảm mức độ viêm dạ dày trên nội soi sau 4 tuần điều trị không còn hình ảnh tổn thương viêm dạ dày chiếm 72,73%, và giảm kích thước tổn thương viêm dạ dày so với ban đầu chiếm 27,27%.(*)

 

 

       Tỷ lệ bệnh nhân đạt kết quả cải thiện các triệu chứng cơ năng và có sự thay đổi hình ảnh tổn thương trên nội soi dạ dày – tá tràng sau 4 tuần điều trị tốt hơn so với chỉ dùng nhóm PPI (84,85%; 32,36%) (*)

Chủ trì Nghiên cứu Lâm sàng: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Tp. Hồ Chí Minh Chủ đề tài: Thạc sĩ - Bác sĩ NGUYỄN CÔNG MINH.
 

Liệu trình điều trị:

 • Đầy bụng, khó tiêu: sử dụng Vị An G-Pharm liều 3 viên/ ngày, sử dụng ít nhất từ 3 đến 7 ngày. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

 • Ợ chua. ợ hơi: sử dụng Vị An G-Pharm liều 3 viên /ngày, sử dụng từ 3 đến 7 ngày. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

 • Trào ngược dạ dày thực quản: sử dụng Vị An G-Pharm từ 7 ngày trở lên. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý. Không nằm sau khi ăn.  Ăn tối trước khi đi ngủ cách 2 tiếng.

 • Viêm đau dạ dày - tá tràng: sử dụng Vị An G-Pharm từ 1 tháng trở lên. Tùy mức độ viêm đau mà có thể sử dụng đến khi lành hẳn.

 • Chế độ phòng ngừa tái phát: sử dụng Vị An G-Pharm liều 2 viên /ngày.

Thông tin sản phẩm Vị An G-Pharm
Vị An G-Pharm 60 viên Công Dụng:
Hỗ trợ điều trị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính gây rối loạn tiêu hóa. (*)  

Đối tượng sử dụng:
Sản phẩm thích hợp dùng cho người thường hay đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính, rối loạn tiêu hóa.