Khi vết viêm loét không được chữa đúng cách sẽ ngày càng nặng và dẫn đến xuất huyết dạ dày

Viêm loét dạ dày tá tràng: đừng để quá muộn

Nếu dạ dày bị tổn thương thì điều tất yếu là quá trình tiêu hóa bị ảnh hưởng không nhỏ, thử xem xét bệnh lý tại dạ dày thường gặp nhất là viêm loét dạ dày tá tràng:

         – Nguyên nhân: do ăn uống thất thường, dùng nhiều rượu bia hay thức ăn có hại cho dạ dày, uống một số loại thuốc làm giảm tác nhân bảo vệ niêm mạc dạ dày, stress, vi khuẩn Helicobacter pylori…

         – Triệu chứng: đau vùng thượng vị, ợ chua, ợ nóng … là những triệu chứng điển hình nhưng không phải bệnh nhân nào cũng gặp phải những triệu chứng này. Nếu có kèm theo bệnh khác thì có thể xuất hiện những triệu chứng khác, bệnh nhân không nên tự đoán bệnh.

         Tác hại: khi cơn đau dạ dày nặng và kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân, bệnh nhân phải uống thuốc để giảm tiết hoặc trung hòa dịch vị, những thuốc này dùng thường xuyên và kéo dài có thể làm rối loạn hấp thu dưỡng chất do làm mất tác dụng tiêu hóa của dịch vị, bệnh nhân sẽ ngày càng kém hấp thu dinh dưỡng.

  • Khi vết viêm loét không được chữa đúng cách sẽ ngày càng nặng và dẫn đến xuất huyết dạ dày.​​​
  • Nhiều trường hợp rỉ máu từ từ chứ không ồ ạt nên không kịp thời cấp cứu, đến khi xuất hiện những biểu hiện nặng thì bệnh nhân đã mất máu, mất sức rất nhiều, quá trình hồi phục cũng kéo dài.
  • Các biến chứng từ các bệnh lý trên ở dạ dày nếu không điều trị triệt để sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư dạ dày. Lúc này thể trạng bệnh nhân ngày càng suy kiệt, việc chạy chữa càng tốn kém thời gian và tiền bạc.

 

Thực tế, không ít bệnh nhân đã khỏi hẳn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, chủ yếu là giữ một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và đảm bảo các yếu tố trong việc dùng thuốc đó là:

         – Giảm tiết acid dịch vị.

         – Trung hòa acid dịch vị còn dư.

         – Bảo vệ niêm mạc dạ dày – tá tràng.

 

Vị An G-Pharm có thành phần từ Thảo Dược Thiên Nhiên.

Sản phẩm có tác dụng tích cực phòng ngừa và phục hồi các tổn thương viêm loét dạ dày. Không làm tích tụ các hoá chất làm ảnh hưởng đến chức năng gan thận vì thế an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài Nghiên cứu Lâm sàng trên Bệnh nhân Viêm loét Dạ Dày Tá Tràng do Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM thực hiện.
Vị An G-Pharm còn được Viện Dược Liệu – Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM nghiên cứu khảo sát kiểm nghiệm về Tác dụng Dược lý, và cho kết quả tốt.

Xem chi tiết Nghiên cứu Lâm sàng, chủ trì Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM:
https://viangpharm.com/nghien-cuu-lam-sang-vi-g-pharm/

Xem chi tiết Nghiên cứu Dược lý, chủ trì Nghiên cứu PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương:
https://viangpharm.com/nghien-cuu-duoc-ly-vi-g-pharm/