Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh lý khá phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam, đa dạng về lâm sàng, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, kể cả biến chứng ung thư và tiền ung thư.

       Người ta cho rằng cơ chế bệnh sinh của Viêm loét dạ dày tá tràng là do sự mất cân bằng giữa hệ thống phá hủy (acid dịch vị, pepsin) và hệ thống bảo vệ (lớp mucin, niêm mạc dạ dày). Do vậy, điều trị tập trung chủ yếu làm giảm tiết acid và tăng cường khả năng bảo vệ niêm mạc dạ dày. Mặc dù các ổ viêm loét được trị lành khi dùng các thuốc ức chế tiết acid mạnh như thuốc ức chế bơm proton, nhưng Viêm loét dạ dày tá tràng lại rất dễ bị tái phát sau khi ngưng thuốc, cho nên cần được điều trị lâu dài.

       Đứng trước thực tế vấn đề tái phát Viêm loét dạ dày tá tràng sau khi ngưng điều trị thuốc như: trung hòa acid, ức chế tiết acid, thuốc bảo vệ niêm mạc, thuốc diệt Hp… không đáp ứng được hiệu quả điều trị như mong muốn và có tác dụng phụ, gây tốn kém cho bệnh nhân, tạo thành gánh nặng cho ngành y tế và cộng đồng. Các nhà nghiên cứu không ngừng tìm thêm các thuốc mới dựa trên cơ sở các loại thuốc đã có sẵn, nhằm khắc phục nhược điểm và tăng hiệu quả kiểm soát Viêm loét dạ dày tá tràng tối ưu. Trong đó thuốc từ thảo dược thiên nhiên đang được quan tâm,  thảo dược chữa bệnh viêm loét dạ dày, vì nó không những làm giảm được tình trạng Viêm loét dạ dày tá tràng mà còn thông qua cơ chế điều hòa giúp cơ thể tự quân bình lại theo cơ chế âm dương của y học cổ truyền, cũng là một cách để nâng cao chính khí cơ thể.

Ưu việt khi dùng thảo dược chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng
Thảo dược chữa bệnh viêm loét dạ dày

Thảo dược chữa bệnh viêm loét dạ dày

Có nhiều công trình nghiên cứu, chứng minh tác dụng điều trị Viêm loét dạ dày tá tràng của nghệ, nga truật, mật ong đã được tiến hành trên thực nghiệm và lâm sàng như:

 1. Nghệ có khả năng ức chế sự phát triển của Hp, ngăn ngừa ung thư dạ dày, giảm tiết acid dạ dày, chữa lành các viêm loét, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày và làm giảm các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi.
 2. Mật ong có tác dụng giảm tiết acid dạ dày, làm giảm triệu chứng ợ nóng, ợ chua, kích thích tiêu hóa, có khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 3. Nga truật giảm tiết acid dạ dày, đau bụng, ăn không tiêu, ợ chua, kích thích tiêu hóa, có tính kháng khuẩn, ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư dạ dày.

Nga truật, mật ong và nghệ đã được sử dụng như một loại thuốc từ thời cổ đại cho việc điều trị Viêm loét dạ dày tá tràng có tác dụng giảm triệu chứng lâm sàng rõ rệt, trong đó từng phần công thức được thử nghiệm lâm sàng đều cho thấy tính an toàn khi sử dụng.

Vị An G-Pharm có thành phần từ Thảo Dược Thiên Nhiên.

Sản phẩm có tác dụng tích cực phòng ngừa và phục hồi các tổn thương viêm loét dạ dày. Không làm tích tụ các hoá chất làm ảnh hưởng đến chức năng gan thận vì thế an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài Nghiên cứu Lâm sàng trên Bệnh nhân Viêm loét Dạ Dày Tá Tràng do Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM thực hiện.
Vị An G-Pharm còn được Viện Dược Liệu – Trung Tâm Sâm và Dược Liệu TP.HCM nghiên cứu khảo sát kiểm nghiệm về Tác dụng Dược lý, và cho kết quả tốt.

Xem chi tiết Nghiên cứu Lâm sàng, chủ trì Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM:
https://viangpharm.com/nghien-cuu-lam-sang-vi-g-pharm/

Xem chi tiết Nghiên cứu Dược lý, chủ trì Nghiên cứu PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Hương:
https://viangpharm.com/nghien-cuu-duoc-ly-vi-g-pharm/

Tác dụng của các thảo dược có trong sản phẩm Vị An G-Pharm đáp ứng tất cả các yếu tố trên và còn cộng thêm tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Vị An G-Pharm có tác dụng điều hòa quá trình tiết dịch vị, giảm độ chua dịch vị (trung hòa acid), bao che vết loét, làm săn se vết loét giúp mau lành.

Đặc biệt, chính nhờ quy trình bào chế bổ sung thành phần tinh dầu nghệVị An G-Pharm là một sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, cần thiết cho những người viêm loét dạ dày lâu ngày kém hấp thu dinh dưỡng. Curcumin trong tinh dầu nghệ có tác dụng sát khuẩn và kháng viêm tốt, là một chất được nghiên cứu kỹ lưỡng với tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do, chống oxy hóa, nhờ đó hạn chế những yếu tố tiến triển thành ung thư – biến chứng nguy hiểm đối với những bệnh nhân viêm loét dạ dày lâu lành.

 


 

Vị An Gpharm – Phòng ngừa và hỗ trợ hiệu quả bệnh đau, loét dạ dày, tá tràng

Vị An G-Pharm 60 viên
Vị An G-Pharm 60 viên

Thành phần

 • Tinh chất Nghệ đen
 • Tinh dầu nghệ vàng
 • Mật ong thiên nhiên
 • Thành phần khác vừa đủ 1 viên

Quy cách

 • Hộp 60 viên nang mềm

Công dụng

 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Hỗ trợ điều trị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính gây rối loạn tiêu hóa.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối tượng sử dụng

 • Người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Người thường bị đầy bụng, ăn không tiêu, ợ chua, ợ nóng, nóng rát vùng thượng vị.
 • Người bị viêm đại tràng mãn tính gây rối loạn tiêu hóa

Cách dùng

 • Mỗi ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần uống 1 viên.
 • Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.
 • Có thể sử dụng ngay khi có cơn đau dạ dày giúp hỗ trợ điều trị cắt cơn đau một cách an toàn và hiệu quả.